Lời chào của chủ tịch công ty

 

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, để giữ vững chất lượng sản phẩm và phát triển kinh doanh là một bài toán khó. Với tâm niệm “lợi ích kinh doanh luôn đồng hành với lợi ích của xã hội” Chúng tôi luôn nỗ lực từng giây, từng phút, vượt qua mọi thách thức để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, vận hành ổn định với hiệu suất cao nhất.

Là đơn vị sản xuất thiết bị điện và thi công các công trình điện, CTC cho rằng trình độ nhân sự và trang thiết bị công nghệ là hai yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Cùng với đó, CTC luôn nghiên cứu những công nghệ tiên tiến nhất trong nước và trên thế giới với mong muốn mang lại những sản phẩm tối ưu về hiệu suất năng lượng và ổn định bền vững trong vận hành. Chúng tôi tự hào có hàng nghìn sản phẩm đang hoạt động ổn định trên lưới điện quốc gia với sự đa dạng về chủng loại phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhưng trên hết chúng tôi muốn nói lời cảm ơn từ tận đáy lòng mình với từng Quý khách hàng, những người đã luôn đồng hành và ủng hộ CTC trong suốt thời gian qua. Chính lợi ích của khách hàng, lợi ích của cộng đồng là động lực lớn nhất để CTC phấn đấu, phát triển trong tương lai.Chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành với quý khách hàng trên mỗi công trình.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!