About us

About us
Công ty cổ phần thiết bị điện và chế tạo biến thế Hà Nội
VỀ CHÚNG TÔI

Triết lý kinh doanh đặt sự hài lòng và an tâm của khách hàng lên hàng đầu, CTC không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, trên 3000 dự án lớn nhỏ khắp cả nước và nước ngoài, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng nhất với những sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp, luôn đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng, kĩ thuật và tiến độ bàn giao đối với khách hàng. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

BROCHURE GIỚI THIỆU CTC GROUP
VỀ CHÚNG TÔI
SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP
SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Với mục tiêu đưa thương hiệu “CTC – Giải pháp năng lượng hiệu quả” trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và khu vực, công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm khi bàn giao đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế, mang sự đến sự hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ cho khách hàng.

  • Bền bì ổn định: Kết cấu vững chắc và công nghệ chế tạo cải tiến giúp máy hoạt động an toàn hiệu quả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt
  • Tiết kiệm điện năng: Hiệu suất năng lượng cao và duy trì nhiệt độ ổn định khi vận hành, hạn chế lãng phí nguồn điện
  • Bảo vệ môi trường: Sử dụng vật liệu thân thiện, giảm tải khí thải CO2 ra môi trường
SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP
HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Việc duy trì áp dụng các chương trình quản lý theo ISO 9001, KAIZEN, 5S giúp cho CTC kiểm soát tốt và đồng đều các bước trong toàn hệ thống từ khâu sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Ngoài ra năng lực tài chính và quan hệ tốt với các nhà cung cấp vật liệu trong nước và nước ngoài cho phép chúng tôi đảm nhận được các đơn hàng lớn với giá cả ổn định và cạnh tranh.

 HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
Dây chuyền sản xuất
Máy cắt tôn tự động
Máy cắt tôn tự động
Cuốn đồng lá hạ thế
Cuốn đồng lá hạ thế
Cuốn đồng cao thế
Cuốn đồng cao thế
Chế tạo vỏ máy
Chế tạo vỏ máy
Lắp ráp các chi tiết
Lắp ráp các chi tiết
Hoàn thiện máy
Hoàn thiện máy
Thử nghiệm chất lượng
Thử nghiệm chất lượng
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Phương châm đoàn kết cùng phát triển, CTC luôn nỗ lực phát triển giá trị con người, hướng tới sự đoàn kết và xây dựng cho cán bộ công nhân viên tinh thần học hỏi, trau dồi, làm mới bản thân, đào tạo đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và hơn hết là tâm huyết đối với từng sản phẩm mình chế tạo.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ