THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên Công ty CTC!

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện và Chế Tạo Biến Thế Hà Nội (CTC) trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2023 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên mà Công ty CTC Chúng ta đã có những thành công nhất định. Với những bước chuyển mình phát triển từng ngày, Công ty CTC đã ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong ngành sản xuất máy biến áp.

Mục tiêu sắp tới của năm 2024, chúng tôi mong muốn toàn thể anh em cán bộ nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết hăng say để bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm mới với những nhiệm vụ mới, thắng lợi mới. Ban lãnh đạo công ty cam kết tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và hài lòng nhất cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CTC.

Một lần nữa thay mặt cho toàn bộ Ban lãnh đạo Công ty CTC, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc

Quách Trung Kiên