VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Thiết bị điện và Chế tạo biến thế Hà Nội thành lập từ năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực điện và chế tạo máy biến áp phân phối các loại điện áp lên đến 35kV. Cơ sở hạ tầng hiện đại cùng dây chuyền chế tạo ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới, trang thiết bị sản xuất tự động hóa cao và đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm và tự hào khi được cùng đồng hành, góp phần vào những thành công của khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, CTC luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, ổn định, bền bỉ và mang đến những giải pháp năng lượng hiệu quả, hướng tới thân thiện môi trường.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Chế tạo và cung cấp máy biến áp phân phối và các thiết bị ngành điện

CTC sản xuất và cung cấp đa dạng các dòng máy biến áp, cuộn kháng tụ bù, tủ bảng điện, đại diện chính thức phân phối các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp, tham gia thi công các công trình điện lên đến 35kV.

Các sản phẩm máy biến áp điện lực của chúng tôi sản xuất đạt theo tiêu chuẩn Quốc tế IEC 60076, tiêu chuẩn kĩ thuật Việt Nam TCVN 6306-1:2015, tiêu chuẩn ANSI/IEEE Hoa Kỳ, tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, KS của Hàn Quốc, BS EN 50708-2-3:2022 Châu Âu và đa dạng theo yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2015, ISO14001:2015, 5S, hoàn thành xuất sắc các nội dung kiểm tra thử nghiệm của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Quatest, ETC, ASTA, KERI, đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2020.

KHÁCH HÀNG
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH CHÓNG NHẤT

Quý khách hàng cần tư vấn về một sản phẩm hoặc giải pháp cụ thể, hay bất kì thắc mắc nào về kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Điện thoại +84243.366.1119

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH CHÓNG NHẤT